Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủThương hiệu nhômTop 5 công ty cửa nhôm cao cấp tại Việt Nam 

Top 5 công ty cửa nhôm cao cấp tại Việt Nam 

Cửa nhôm hiện nay đang là sự lựa chọn ưu tiên cho không gian sống của nhiều khách hàng muốn mang đến sự sang trọng cho không gian sống của mình. Nhờ vào ưu điểm vượt trội mà cửa nhôm luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn cho ngôi nhà của mình. 

Cửa nhôm hiện nay đang là sự lựa chọn ưu tiên cho không gian sống
Cửa nhôm hiện nay đang là sự lựa chọn ưu tiên cho không gian sống

Nhôm có tính nhẹ, bền và dễ gia công, có thể gia công thành những sản phẩm hoàn chỉnh phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Cửa nhôm kính có khả năng lấy ánh sáng tốt, độ bền cao, kín nước, cách âm hiệu quả, sang trọng và hiện đại. Chính vì vậy, cửa nhôm trở thành xu hướng hiện nay và được đa số khách hàng ưu tiên lựa chọn cho ngôi nhà của mình. 

Eurowindow 

Eurowindow là một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong ngành sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đến cửa, cửa sổ, và hệ thống kính nhôm ở Việt Nam. Nổi tiếng với việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhôm và kính chất lượng cao cho nhiều mục đích sử dụng, bao gồm trong công trình xây dựng, cửa hàng, và gia đình.

Thương hiệu Eurowindow đã có sự phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi người dùng tìm kiếm các giải pháp về cửa, cửa sổ và kính nhôm
Thương hiệu Eurowindow đã có sự phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi người dùng tìm kiếm các giải pháp về cửa, cửa sổ và kính nhôm

Thương hiệu Eurowindow đã có sự phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi người dùng tìm kiếm các giải pháp về cửa, cửa sổ và kính nhôm. Các sản phẩm của Eurowindow thường được thiết kế hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và tiết kiệm năng lượng, và thường được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến.

Eurowindow không chỉ hoạt động tại Việt Nam mà còn có sự hiện diện tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Thương hiệu này đã xây dựng danh tiếng với sản phẩm chất lượng, dịch vụ khách hàng xuất sắc và cam kết về bền vững trong sản xuất và kinh doanh.

Hondalex 

Nhôm Hondalex được sản xuất tại nhà máy Hondalex Bình Dương, được quản lý bởi người Nhật nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Hiện nay, nhôm Hondalex được gia công với những sản phẩm đa dạng, nhưng nổi bật nhất vẫn là cửa nhôm và các thành phần ứng dụng cho xây dựng – kiến trúc.

Tính khác biệt, đặc trưng của dòng nhôm Hondalex được thể hiện thông qua công nghệ xử lý bề mặt. Việc tập trung đầu tư vào công nghệ, máy móc, nhà xưởng và nguồn nhân lực tại Hondalex đã tác động không ít đến hướng phát triển mới, nâng cao chất lượng cho ngành công nghiệp đùn ép nhôm trong nước!

 

Nhà máy Hondalex Việt Nam hiện là nhà máy thứ 6 của tập đoàn Honda Metal Industries Nhật Bản liên doanh cùng tập đoàn Long Vân Group
Nhà máy Hondalex Việt Nam hiện là nhà máy thứ 6 của tập đoàn Honda Metal Industries Nhật Bản liên doanh cùng tập đoàn Long Vân Group

 

Nhôm Hondalex đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam hơn 15 năm, nhưng tập đoàn Honda Metal Industries Nhật Bản đã được hình thành và phát triển tại Nhật bản từ tháng 4 năm 1954 chuyên gia công và đùn ép nhôm. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, tập đoàn luôn chú trọng đến việc tạo ra thanh nhôm chất lượng, mang đến một giải pháp hiệu quả cho ngành công nghiệp nhôm thế giới.

Nhà máy Hondalex Việt Nam hiện là nhà máy thứ 6 của tập đoàn Honda Metal Industries Nhật Bản liên doanh cùng tập đoàn Long Vân Group được đặt tại khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương với tổng diện tích nhà máy là 40.000 mét vuông, nhằm mang đến những sản phẩm được ứng dụng trong thực tiễn và phù hợp với nhu cầu c23143534ewe7712ủa người Việt Nam.

ALP

Công ty nhôm An Lập Phát có hơn 20 năm trong hành trình hình thành và phát triển, mở rộng quy mô đến nay có 3 chi nhánh tại: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ và trụ sở chính tại Tp.HCM. 

Cung ứng sản phẩm nhôm thanh định hình cho sản xuất và phát triển cửa nhôm kính phục vụ cho lĩnh vực nội thất, Công ty nhôm An Lập Phát nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trong thời gian qua. Đầu tư công nghệ hiện đại vào sản xuất, nhôm thanh do An Lập Phát cung cấp đạt chất lượng vượt trội, bền bỉ, đặc biệt là có những chính sách bảo hành sản phẩm, khẳng định mức độ uy tín của doanh nghiệp trong thị trường tiêu dùng.

An Lập Phát là đơn vị cung cấp vật liệu thanh nhôm định hình phục vụ cho sản xuất các sản phẩm nhôm kính nội thất
An Lập Phát là đơn vị cung cấp vật liệu thanh nhôm định hình phục vụ cho sản xuất các sản phẩm nhôm kính nội thất

An Lập Phát là đơn vị cung cấp vật liệu thanh nhôm định hình phục vụ cho sản xuất các sản phẩm nhôm kính nội thất. Đến nay, An Lập Phát phát triển mở rộng thêm lĩnh vực sản xuất cửa nhôm kính hoàn thiện, đáp ứng thị trường dịch vụ bán lẻ. 

Công ty nhôm An Lập Phát là đơn vị kinh doanh sản phẩm nhôm thanh đầu tiên được vinh danh khi sở hữu 3 sản phẩm được bình chọn trong Lễ công bố Top 100 sản phẩm Tin & Dùng 2019. Cho thấy sự Uy tín – Chuyên nghiệp của An Lập Phát được thể hiện rõ qua chất lượng sản phẩm, cụ thể hơn là mức độ tin dùng của khách hàng trong Báo cáo Khảo sát đánh giá thị trường và niềm tin tiêu dùng tại Việt Nam.

Tostem

TOSTEM là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cửa và cửa sổ nhôm. Thương hiệu này thuộc sở hữu của TOSTEM Corporation, một công ty công nghệ xây dựng có trụ sở tại Nhật Bản. TOSTEM là một phần của tập đoàn Lixil, một tập đoàn đa quốc gia chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cấp thoát nước, và thiết bị vệ sinh.

TOSTEM chuyên sản xuất và cung cấp cửa và cửa sổ nhôm chất lượng cao cho các ứng dụng trong xây dựng nhà cửa và dự án công nghiệp.
TOSTEM chuyên sản xuất và cung cấp cửa và cửa sổ nhôm chất lượng cao cho các ứng dụng trong xây dựng nhà cửa và dự án công nghiệp.

TOSTEM chuyên sản xuất và cung cấp cửa và cửa sổ nhôm chất lượng cao cho các ứng dụng trong xây dựng nhà cửa và dự án công nghiệp. Sản phẩm của TOSTEM thường được thiết kế với sự chú trọng đến vẻ đẹp, hiệu suất và tính năng an toàn. Thương hiệu này đã xây dựng danh tiếng mạnh mẽ và có sự hiện diện rộng rãi trên thị trường toàn cầu.

Xingfa

Nhôm Xingfa có nguồn gốc xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Công ty đầu tiên sản xuất dòng nhôm này là Công ty TNHH nhôm Xingfa được xây dựng thành lập năm 1984. Tính đến nay, công ty này đã có gần 40 năm lịch sử. Đây là công ty sản xuất thanh nhôm profile cửa và nhôm mặt dựng sớm nhất tại Trung Quốc.

Trụ sở của công ty này đặt tại Thành phố Quảng Đông, Trung Quốc, sản phẩm nhôm profile được lấy tên từ thương hiệu tên công ty sản xuất ra chính vì vậy có tên gọi thanh nhôm Xingfa. Nhôm Xingfa nổi tiếng và có quy mô lớn chuyên sản xuất nhôm cả lĩnh vực mảng kiến trúc và trong công nghiệp.

Công ty đầu tiên sản xuất dòng nhôm này là Công ty TNHH nhôm Xingfa được xây dựng thành lập năm 1984
Công ty đầu tiên sản xuất dòng nhôm này là Công ty TNHH nhôm Xingfa được xây dựng thành lập năm 1984.

Sau 1 thời gian sản xuất đưa vào ứng dụng, nhôm Xingfa đã khẳng định vị trí của mình không chỉ tại Trung Quốc mà trên toàn cầu. Nhôm Xingfa được các chuyên gia đánh giá cao và nằm trong Top 4 các loại thanh nhôm cứng vững trên toàn thế giới, đem đến thẩm mỹ đẹp cho người tiêu dùng.

Nhôm Xingfa thuộc dòng nhôm cao cấp với độ dày nhôm cao lên đến 2mm. Profile nhôm tinh tế với nhiều vách rãnh kỹ thuật được thiết kế cẩn thận. Không chỉ tăng độ cứng hiệu quả cho thanh nhôm mà còn tạo rãnh thoát nước. Khi thi công thành khung cửa thường mang độ chắc chắn cao giúp bảo vệ căn nhà khỏi những tác động bên ngoài.

Với độ dày nhôm cao, chịu được lực tác động mạnh từ bên ngoài. Phong phú về màu sắc cũng như có thể đa dạng kiểu dáng. Nhôm định hình hệ Xingfa đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống cửa đi

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

Phổ biến nhất