Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủThương hiệu nhômTop 5 cửa nhôm kính được ưa chuộng nhất hiện nay tại...

Top 5 cửa nhôm kính được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam

Các thương hiệu nhôm tại Việt Nam ngày càng phát triển và đa dạng phong phú về mặt hình dáng lẫn màu sắc. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm cũng được chú trọng và mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với trước kia.

Nhôm là kim loại có tính nhẹ, bền và dễ uốn dẻo nên được gia công thành sản phẩm hoàn chỉnh để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Điển hành như các sản phẩm cửa, vách ngăn, mặt dụng, lam nhôm,… được ứng dụng trong ngành xây dựng. 

Công nghệ xử lý bề mặt của sản phẩm chất lượng cũng được nhiều nhà máy sản xuất nhôm trong nước chú trọng. Từ đó làm nên những thương hiệu mang đến chất lượng cao chiếm được lòng tin của khách hàng. 

Nhôm Hondalex 

Dòng nhôm Hondalex được biết đến và tin dùng rộng rãi
Dòng nhôm Hondalex được biết đến và tin dùng rộng rãi

Dòng nhôm Hondalex được biết đến và tin dùng rộng rãi nhờ vào khả năng phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, khí hậu và đảm bảo chất lượng công trình. 

Bề mặt nhôm được xử lý theo tiêu chuẩn JIS H8601, JIS H8602 của Nhật Bản và được các kỹ sư người Nhật trực tiếp giám sát quá trình sản xuất để đảm bảo tính chắc chắn cho thanh nhôm sau khi xuất xưởng. 

Được xử lý ba lớp phủ tăng độ cứng cho bề mặt, chống được các tác nhân ăn mòn từ môi trường. Kèm theo đó là bảo vệ cho lớp màu luôn được bền vững trước tác động của hóa chất như axit, bazo, muối biển,…

Nhôm TOSTEM 

Nhôm Tostem là sản phẩm nổi bật của tập đoàn Lixil đến từ Nhật Bản
Nhôm Tostem là sản phẩm nổi bật của tập đoàn Lixil đến từ Nhật Bản

Nhôm Tostem là sản phẩm nổi bật của tập đoàn Lixil đến từ Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệm nhôm. Hiện tại, tập đoàn này có hơn 30 nhà máy sản xuất tại các quốc gia là Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. 

Lixil đặt chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2009 và hơn 10 năm phát triển, Tostem đã luôn khẳng định vị thể của mình với công nghệ độc quyền Texguard. 

Sản phẩm của Tostem đa dạng về mẫu mã và sản phẩm, cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau trong đó có thành phẩm và sản phẩm tiền chế để lắp ráp để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. 

Nhôm YKK 

Sản phẩm của YKK luôn có những đặc điểm riêng biệt
Sản phẩm của YKK luôn có những đặc điểm riêng biệt

Tập đoàn nhôm YKK AP Nhật Bản là một tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm nhôm như cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng và vách kính cửa cao cấp. Những sản phẩm nhôm YKK luôn đảm bảo về chất lượng và hiện đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. 

Sản phẩm của YKK luôn có những đặc điểm riêng biệt để dễ dàng phân biệt với các thương hiệu nhôm khác trên thị trường. Các sản phẩm được gia công từ nhôm của YKK mềm mại, nhẹ, nhỏ gọn, khung chắc chắn, tính thẩm mỹ cao, phụ kiện đồng bộ,…

Nhôm Topal 

m Topal là sản phẩm chủ lực của tập đoàn Austdoor với đa dạng sản phẩm và mẫu mã
Topal là sản phẩm chủ lực của tập đoàn Austdoor với đa dạng sản phẩm và mẫu mã

Nhôm Topal là sản phẩm chủ lực của tập đoàn Austdoor với đa dạng sản phẩm và mẫu mã, được thiết kế riêng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người Việt. Các hệ cửa đi mở quay, cửa trượt ngày càng đa dạng kích thước, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của người tiêu dùng. 

Là đơn vị tiên phong du nhập loại cửa cuốn thông mình từ Australia, mở ra một trang mới trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cửa cuốn, đến nay Tập đoàn Austdoor đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa tại thị trường Việt Nam. 

Với thương hiệu TOPAL, Austdoor hứa hẹn sẽ tạo nên những chuẩn mực giá trị khác biệt mới trong ngành vật liệu xây dựng nói chung và ngành sản xuất cửa nhôm nói riêng.

Nhôm Fravi 

Fravi Việt Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm nhôm thanh định hình sử dụng trong xây dựng và sản xuất công nghiệp
Fravi Việt Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm nhôm thanh định hình sử dụng trong xây dựng và sản xuất công nghiệp

“Công nghệ Pháp, tô điểm ngôi nhà Việt”!

Fravi Việt Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm nhôm thanh định hình sử dụng trong xây dựng và sản xuất công nghiệp với quy mô trên 40.000m2. 

Sản phẩm nhôm thanh định hình Fravi Aluminium đã được tinh dùng ở nhiều công trình, dự án lớn, chứng minh được năng lực cung ứng cũng như chất lượng sản phẩm của Fravi. Với lợi thế lớn là nhà máy trực tiếp sản xuất và gia công, đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khuôn mẫu. Các hệ nhôm của Fravi đã chiếm được cảm tình của khách hàng do sự đa dạng về mẫu mã và thiết kế.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

Phổ biến nhất