Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Trang chủThương hiệu nhômTOP 5 THƯƠNG HIỆU CỬA NHÔM KÍNH ĐANG THỊNH HÀNH NHẤT

TOP 5 THƯƠNG HIỆU CỬA NHÔM KÍNH ĐANG THỊNH HÀNH NHẤT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cửa nhôm kính cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, đó luôn là điều khách hàng bâng khuâng khi lựa chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo được sự an toàn và thẩm mỹ của ngôi nhà. 

Sự lựa chọn của khách hàng thường tập trung vào độ bền và màu sắc của cửa để lựa chọn cửa nhôm phù hợp với phong cách thiết kế. Bên cạnh đó, kín khít, cách âm và cách nhiệt cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm. Các thương hiệu cửa nhôm cao cấp đều đáp ứng đủ điều kiện trên để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. 

Cửa nhôm Xingfa 

Xingfa là thương hiệu nằm trong 4 top đầu tại thị trường Châu Á đặc biệt là Việt Nam, có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Trong phân khúc nhôm thanh định hình hiện nay, Xingfa thuộc phân khúc phổ thông với mức chi phí phải chăng, phù hợp với những công trình cần mức đầu tư thấp. 

Với nhiều màu sắc và kiểu dáng phong phú, nhôm Xingfa có kết cấu vững chắc nhờ công nghệ ép góc tiên tiến đáp ứng mọi yêu cầu của công trình và khách hàng. 

Nhôm xingfa phổ biến bởi khả năng tương thích với hầu hết các loại kính an toàn và đồng bộ được với rất nhiều thương hiệu phụ kiện tạo nên kiến trúc hài hòa thẩm mỹ. 

Cửa nhôm Xingfa thông dụng
Cửa nhôm Xingfa thông dụng

Cửa nhôm Việt Pháp 

Cửa nhôm Việt Pháp là thương hiệu chất lượng có tiếng tăm tại Việt Nam hiện nay. Thường được sử dụng cho nhà ở dân dụng, văn phòng hay các nhà máy xưởng bởi chi phí thấp mà vẫn đảm bảo được độ bền. 

Trên mặt cắt của nhôm có nhiều rãnh, gân để tăng độ cứng và tăng khả năng chống lại các lực vặn, xoắn nhôm, tạo độ khít khi đóng mở cánh cửa với khung nhôm. Cửa nhôm Việt Pháp có thiết kế, mẫu mã và kích thước đa dạng phù hợp với nhiều kiến trúc công trình khác nhau. Bên cạnh đó, có thể sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ,… với các kiểu vận hành như cửa mở quay, cửa mở hất, trượt, xếp lùa.

Cửa nhôm Việt Pháp là thương hiệu chất lượng có tiếng tăm tại Việt Nam
Cửa nhôm Việt Pháp là thương hiệu chất lượng có tiếng tăm tại Việt Nam

Cửa nhôm PMI 

PMI có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia, quốc gia có uy tín về sản xuất và phân phối các sản phẩm kỹ thuật chất lượng tại Đông Nam Á. Cửa nhôm PMI phù hợp với các công trình hiện đại đòi hỏi yếu tố cách âm, cách nhiệt tốt. 

Không chỉ sản xuất các dòng cửa nhôm cao cấp, PMI còn chuyên cung cấp các sản phẩm như nhôm cơ khí, cấu kiện thiết bị,… Các sản phẩm của PMI có ở mặt ở nhiều quốc gia và châu lục với đa dạng danh mục để khách hàng lựa chọn.

PMI có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia
PMI có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia

Cửa nhôm Long Vân

Dòng nhôm Hondalex thuộc phân khúc cao cấp , tuy nhiên, để dần phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng và thị hiếu tiêu dùng thị trường, hiện nay Long Vân cho phát triển những dòng cửa nhôm thuộc phân khúc thấp hơn, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo

Các sản phẩm cửa LV56, LV60 và LV50 được thiết kế nhằm đáp ứng cho những công trình, dự án có mức chi phí đầu tư tương đối thấp, với mức giá bình quân trong khoảng 3.070.000đ/ mét vuông. Màu nhôm anode đặc trưng, được tạo thành bởi kim loại Niken mang đến sự tinh tế trong mọi công trình.

Màu nhôm anode đặc trưng, được tạo thành bởi kim loại Niken
Màu nhôm anode đặc trưng, được tạo thành bởi kim loại Niken

Cửa nhôm Fetcher 

Fletcher Aluminium là một thương hiệu có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp nhôm, là một trong những thương hiệu dẫn đầu về việc cung cấp hệ thống cửa, cửa sổ và các hệ thống tường kính sáng tạo và phong cách.

Hệ thống các sản phẩm của Fletcher Aluminium do công ty cổ phần TID cung cấp phù hợp cho mỗi dự án xây dựng, có thể được thiết kế riêng theo từng nhu cầu. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp giải pháp kiến trúc hiệu suất cao cho khách hàng với những thiết kế sáng tạo, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới như: hệ thống cửa trượt độc đáo không có rãnh trượt dưới, hệ thống ALTI SUITE kết hợp gỗ và nhôm.

Fletcher Aluminium là một thương hiệu có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp nhôm
Fletcher Aluminium là một thương hiệu có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp nhôm

 

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

Phổ biến nhất