Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Trang chủThương hiệu nhômCác loại lam nhôm chắn nắng thông dụng hiện nay

Các loại lam nhôm chắn nắng thông dụng hiện nay

Lam nhôm chắn nắng không chỉ có tác dụng che mưa, chắn nắng,… và còn mang lại thẩm mỹ cho công trình, kiến trúc hiện đại. Về tổng quan, lam nhôm chắn nắng là giải pháp chống nóng cho nhiều công trình: tòa nhà, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,… 

Các loại lam nhôm thông dụng 

Lam chắn nắng hình hộp

Lam chắn nắng hình hộp
Lam chắn nắng hình hộp

Là loại thông dụng nhất, có đầy đủ các kích thước khác nhau để dễ dàng kết hợp với từng thiết kế công trình. Hệ thống lam chắn nắng hình hộp được ứng dụng cho các trường hợp chắn nắng thẳng hoặc góc nghiêng. Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát mềm mại cho kiến trúc.

Các kích thước lam chắn nắng hình hộp thông dụng: 10×15, 10×20, 20×20, 12×25, 13×20, 25×25, 25×38, 25×50,… 

Lam chắn nắng hình thoi

Lam chắn nắng hình thoi
Lam chắn nắng hình thoi

Được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm cao cấp 100%, các thanh lam được liên kết với nhau bằng hệ đỡ hoặc hệ tay đỡ với vít inox tiêu chuẩn. Giúp hệ lam có kết cấu chắc chắn và tăng cao độ bền. 

Lam nhôm hình thoi được lắp đặt cố định hoặc có thể thay đổi góc nghiêng theo hướng nắng. Vì thế mà hệ lam này ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện đại ngày nay. 

Các kích thước lam chắn nắng hình thoi thông dụng: 52×100, 52×200, 52×250, 52×300, 65×200, 65×250,…

Lam chắn nắng hình lá liễu

Lam chắn nắng hình lá liễu
Lam chắn nắng hình lá liễu

Có chức năng chắn nắng tốt, tránh được những tia bức xạ của mặt trời, đồng thời tạo được điểm nhấn khác biệt cho công trình. Lam nhôm chắn nắng hình lá liễu được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ nhất cho công trình. 

Cấu tạo thanh mảnh, mềm mại mang đến cảm giác tinh tế và nghệ thuật, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Lam nhôm chắn nắng hình lá liễu được thiết kế phù hợp với mọi công trình từ nhà phố đến biệt thự, cao ốc. 

Các kích thước lam chắn nắng hình lá liễu thông dụng: 23×120, 23×150, 23×170 

Lam nhôm chắn nắng lá sách

Lam nhôm chắn nắng lá sách
Lam nhôm chắn nắng lá sách

Lam nhôm lá sách được biết đến rộng rãi trong đời sống, được lắp đặt cho các mặt nghiêng, mặt đứng,… Sản phẩm này có thiết kế đơn giản, các thanh chớp được bắt trực tiếp vào hệ trục đỡ bằng vít inox tiêu chuẩn. 

Lam chắn nắng lá sách có độ dày 0.8 – 1.3mm, chiều dài tối đa là 6m, kích thước đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Đặc điểm chung của lam nhôm chắn nắng 

Lam nhôm che nắng có nhiều mẫu mã, màu sắc, thiết kế đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn
Lam nhôm che nắng có nhiều mẫu mã, màu sắc, thiết kế đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

Lam chắn nắng với vật liệu làm bằng nhôm cao cấp có độ cứng, có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ bền tốt nhất. Sản phẩm có tác dụng chống nắng, cản mưa, giảm thiểu khói bụi và tiếng ồn từ bên ngoài, ngăn chặn tia cực tím chiếu vào. 

Lam nhôm che nắng có nhiều mẫu mã, màu sắc, thiết kế đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo sở thích. Có thể điều chỉnh được lượng ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào công trình lên đến 95% và giảm nhiệt năng, tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

Phổ biến nhất