Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
Trang chủThương hiệu nhômTop cửa nhôm phù hợp với nhà phố hiện đại

Top cửa nhôm phù hợp với nhà phố hiện đại

Với nhịp sống hiện đại không ngừng phát triển, việc có cho mình một ngôi nhà phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân không còn là điều khó khăn nữa. Khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng không gian sống cho mình. 

Cửa nhôm hiện nay đang được phổ biến nhờ vào ưu điểm thích hợp với nhiều kiểu phong cách kiến trúc khác nhau, đặc biệt là độ bền theo thời gian sử dụng lâu dài. Mẫu mã đa dạng cũng là một điểm làm cửa nhôm trở nên đặc biệt. 

Cửa nhôm hiện nay đang được phổ biến
Cửa nhôm hiện nay đang được phổ biến

Cửa đi nhôm kính 

Cửa đi mở quay 

Cửa đi mở quay đa dạng có thể lắp đặt 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh
Cửa đi mở quay đa dạng có thể lắp đặt 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh

Đây là loại cửa phổ biến trong nhiều công trình kiến trúc, thích hợp với những không gian nhỏ gọn để tiết kiệm được diện tích. Khi lắp đặt cửa có thể mở ra ngoài hoặc mở vào trong, tạo sự gọn nhẹ, bền đẹp tăng thẩm mỹ của ngôi nhà. 

Cửa đi mở quay đa dạng có thể lắp đặt 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh. Tùy vào không gian và diện tích công trình mà lựa chọn số lượng cánh cửa cho phù hợp. 

Cửa đi lùa 

Cửa đi lùa đa dạng kích cỡ và kiểu dáng
Cửa đi lùa đa dạng kích cỡ và kiểu dáng

Cửa đi lùa được sử dụng cho không gian mở, để đón ánh sáng và nắng gió tự nhiên. Có thể sử dụng cho diện tích nhỏ để làm gọn không gian, cho diện tích lớn để tạo không gian thoát đãng.

Cửa lùa được sử dụng 2 cánh, 4 cánh thích hợp cho các công trình biệt thự hoặc resort, những nơi cần thể hiện sự sang trọng và cao cấp. 

Cửa xếp trượt 

Cửa xếp trượt có ưu điểm là mở được hơn 90% diện tích
Cửa xếp trượt có ưu điểm là mở được hơn 90% diện tích

Cửa xếp trượt có ưu điểm là mở được hơn 90% diện tích, tiết kiệm không gian đi lại và điều quan trọng là loại cửa ngày có thể xếp về 1 bên hoặc 2 bên theo thiết kế của gia chủ. Cửa này có thể làm được từ 3 cánh đến 16 cánh, tạo không gian thoáng đãng và đặc biệt là tạo liên kết giữa không gian trong và ngoài.

Cửa sổ nhôm kính

Cửa sổ bật

Ứng dụng phổ biến cho những công trình với phong cách hiện đại
Ứng dụng phổ biến cho những công trình với phong cách hiện đại

Được ứng dụng phổ biến cho những công trình với phong cách hiện đại, có công năng lấy gió, tạo sự thông thoáng cho không gian bên trong. Tính năng chống lại các tác nhân ăn mòn từ môi trường cũng là ưu điểm lớn.

Sử dụng phụ kiện cùng các hệ gioăng cao cấp giúp cho cửa nâng cao khả năng vận hành. Đặc biệt tăng độ kín khít, cách âm, cách nhiệt và chống thấm nước. 

Cửa sổ lùa 

Cửa sổ lùa được xem là cửa tiện dụng cho không gian nhỏCửa sổ lùa được xem là cửa tiện dụng cho không gian nhỏ
Cửa sổ lùa được xem là cửa tiện dụng cho không gian nhỏ

Cửa sổ lùa được xem là cửa tiện dụng cho không gian nhỏ, để tiết kiệm được diện tích. Bên cạnh đó cửa sổ lùa cũng phù hợp với những phong cách sang trọng và đồ sộ. 

Độ an toàn của cửa cửa sổ lùa là cao nhất. Hoàn toàn được giữa lại bằng bộ khung và ray cửa nên không lo sẽ rơi vỡ ra ngoài dù trong điều kiện thời tiết mưa bão đi chăng nữa.

Cửa sổ mở quay

Đối với những căn phòng hơi khiêm tốn về diện tích thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo
Đối với những căn phòng hơi khiêm tốn về diện tích thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo

Hiện nay, cửa có nhiều dạng: 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh theo 2 kiểu quay vào trong và quay ra ngoài. Định vị góc 90 độ mở rộng không gian thoáng đãng. Tạo tầm nhìn bao quát cho công trình. 

Đối với những căn phòng hơi khiêm tốn về diện tích thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Có thể mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cho người sử dụng.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

Phổ biến nhất